Nóng: Một ca nghi nhiễm Covid-19 từ Vĩnh Phúc lên Yên Bái ăn cưới, 269 người đi cách ly

Important news and announcements regarding SCSUHockey.com
nguyenvanhoa0268
Redshirt
Posts: 9
Joined: 08 Apr 2021, 04:47

Unread post 03 May 2021, 04:33

Hiện, toàn bộ 269 người thuộc diện giao tiếp gần với đoàn khách đã đi cách ly tập trung. Trường hợp giao tiếp với những người giao tiếp gần được yêu cầu cách ly tại nhà.
Xem thêm: tin tức sống khỏe tintuc.vn

Chiều thời điểm ngày hôm nay (ngày 3/5) phỏng vấn trao đổi với phóng viên, chỉ đạo Yên Bái cho hay, đám cưới trên diễn ra trên địa phận thôn 3B, xã Việt Cường, huyện Trấn Yên. Đáng nói, trong những khách tham gia, có một đoàn 6 người từ Vĩnh Phúc lên, được xác định liên quan dịch tễ tới nhân viên quán bar Sunny (TP Phúc Yên, Vĩnh Phúc). Sau khoản thời gian dự đám cưới, đoàn này quay về Vĩnh Phúc, một trường hợp xét nghiệm nghi ngại nhiễm Covid-19.

toàn bộ 269 người thuộc diện giao tiếp gần với đoàn khách đã đi cách ly tập kết. Tình huống tiếp xúc với những người tiếp xúc gần được nhu yếu cách ly tại nhà.
Xem thêm: tin tức sống khỏe tintuc.vn
lúc bấy giờ, tổ chức chính quyền địa phương đã và đang triển khai phong tỏa, phun khử trùng thôn 3B, nơi ra mắt ăn hỏi.
Image
Đầu giờ chiều nay, Sở Y tế Yên Bái phát đi thông tin khẩn, tìm người có mặt tại những vị trí có ca nghi nhiễm Covid-19. Chi tiết, Sở đề xuất người thuộc diện sau cần liên hệ ngay với cơ quan y tế sớm nhất để được hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ:

đám cưới của mái ấm gia đình ông Nguyễn Đức Ngự, Địa chỉ cửa hàng thôn 3B, xã Việt Cường, huyện Trấn Yên, Tỉnh Yên Bái trong khoảng time 16h ngày 1/5.

- nhà hàng Hoa tây bắc, Địa chỉ cửa hàng tổ 1, P. P. Trạng, thị xã Nghĩa Lộ trong khoảng time từ thời điểm ngày 27/4 đến hết ngày 2/5.

Sở Y tế cũng nhu yếu người dân diện trên gọi điện ngay cả các đường dây nóng: 19009095 (Bộ Y tế), 0964.671.010 (Sở Y tế tỉnh Yên Bái) & 0853.459.000 (Trung tâm kiểm soát và điều hành bệnh tật tỉnh Yên Bái), cung cấp số điện thoại những người đã tiếp xúc gần với mình.

cùng theo đó, khai báo y tế online tại https://tokhaiyte.vn và liên tiếp cập nhật tình trạng sức khỏe.
Xem thêm: tin tức sống khỏe tintuc.vn
Post Reply